Chính thức bàn giao căn hộ Toà B1, B2 Dự án khu nhà ở xã hội Hacom Galacity Ninh Thuận

Vào sáng ngày 17/08/2021, Công ty Cổ phần Thành Đông Ninh Thuận – Một đơn vị thành viên của công ty Cổ phần Đầu tư Hacom Holdings đã chính thức bàn giao các căn hộ tại toà B1 và B2 dự án Khu nhà ở xã hội Hacom GalaCity cho các cư dân.

Đây là dấu mốc vô cùng quan trọng, đánh dấu thành quả của những nỗ lực không mệt mỏi của tập thể Ban Lãnh đạo công ty, các đơn vị Nhà thầu thi công cùng với hơn 50 kỹ sư và hơn 800 công nhân đã lao động tích cực ngày đêm, thi công thần tốc để xuất sắc hoàn thành dự án sớm hơn kế hoạch. Có thể nói, Chủ đầu tư Thành Đông Ninh Thuận đã giữ đúng lời hứa, sự tín nhiệm, cũng như khẳng định uy tín và cam kết với khách hàng.

Bàn giao căn hộ Hacom Galacity toà B1 và B2

Công ty Cổ phần Thành Đông Ninh Thuận chính thức bàn giao các căn hộ tại toà B1 và B2 dự án Khu nhà ở xã hội Hacom GalaCity cho các cư dân.

Dự án Khu nhà ở xã hội Hacom GalaCity được khởi công xây dựng vào tháng 04/2019, giải quyết cấp bách nhu cầu về nhà ở tại khu vực thành phố Phan Rang Tháp Chàm theo Nghị quyết số 63 của HĐND tỉnh về phát triển nhà ở tại Ninh Thuận, góp phần nâng cao đời sống – an cư lạc nghiệp cho người dân trên địa bàn tỉnh. Dự án có tổng mức đầu tư hơn 560 tỷ đồng, với quy mô 4 toà nhà, trên diện tích 11.417,65 m2 và tổng số căn hộ 848 căn; là dự án nhà ở có quy mô lớn nhất, chất lượng cao nhất trên địa bàn tỉnh tính đến thời điểm hiện tại, thu hút rất nhiều dự quan tâm của người dân địa phương.

Khu nhà ở xã hội Hacom GalaCity là dự án tâm huyết của Thành Đông Ninh Thuận muốn dành tặng cho người dân Ninh Thuận, với mục đích “tạo dựng Hacom GalaCity trở thành không gian ở tập trung trong một khu vực tiện nghi, văn minh hiện đại, có cảnh quan hấp dẫn và mang bản sắc, phù hợp với mong muốn của mọi cư dân được sống, làm việc và vui chơi ngay tại trung tâm thành phố với mức chi phí thấp nhất”.

Bàn giao căn hộ dự án Hacom Galacity

Ông Nguyễn Tiến Nghị – Giám đốc công ty Cổ phần Thành Đông Ninh Thuận đại diện Chủ đầu tư trao tặng hoa cho các khách hàng sau khi hoàn tất các thủ tục bàn giao nhà.

Ông Nguyễn Tiến Nghị – Giám đốc Công ty Cổ phần Thành Đông Ninh Thuận chia sẻ: Trong thời gian qua, do tình hình dịch bệnh Covid-19 diễn biến phức tạp và kéo dài nên việc triển khai thi công dự án Khu NOXH Hacom GalaCity gặp rất nhiều khó khăn do việc hạn chế đi lại nên thời gian vận chuyển vật tư kéo dài; thiếu hụt nguồn lao động do không thể điều chuyển nhân sự từ các địa phương khác đến dự án; giá vật tư và chi phí vận tải tăng đột biến. Tuy nhiên Chủ đầu tư và các đơn vị nhà thầu đã cùng nhau đưa ra các biện pháp thi công nhằm khắc phục các khó khăn để sớm hoàn thành dự án. Và hôm nay chúng tôi vui mừng vì đã làm được ‘điều mà chúng tôi nghĩ là không thể’, hôm nay chúng tôi chính thức bàn giao căn hộ của 02 tòa B1, B2 cho khoảng 400 cư dân đầu tiên của Dự án. Bằng sự quyết tâm và tình yêu đối với quê hương Ninh Thuận, chúng tôi sẽ nỗ lực hơn nữa để tiếp tục triển khai thi công hoàn thiện 2 tòa A1, A2, dự kiến sẽ đưa vào bàn giao vào đầu thàng 10/2021, bên cạnh đó chúng tôi cam kết sẽ thực hiện tốt các biện pháp phòng chống dịch covid-19 theo phương châm 3 tại chỗ an toàn và hiệu quả.

Sau hơn 2 năm triển khai thực hiện, đến nay Tòa B1, B2 – Dự án Hacom GalaCity đã hoàn thành đưa vào bàn giao, chính thức hoạt động từ tháng 08/2021 với số lượng 202 căn/ toà, trong đó mỗi tòa có 187 căn NOXH và 15 căn thương mại dịch vụ. Nhìn lại chặng đường hơn 2 năm qua, trong đó phần lớn thời gian Chủ đầu tư phải vừa triển khai công tác phòng, chống dịch bệnh vừa sản xuất thi công tại công trường, nhằm đảm bảo tối đa sức khỏe cho người lao động, nhưng vẫn đảm bảo tiến độ và chú trọng chất lượng Dự án lên hàng đầu. Việc dịch bệnh Covid -19 bùng phát từ đầu năm 2020 đến nay, vừa là khó khăn, thử thách và cũng là cơ hội để Công ty CP Thành Đông Ninh Thuận có thể tự khẳng định Thương hiệu và Uy tín của Công ty trên địa bàn tỉnh nói riêng và khu vực nói chung, khi Công ty nhanh chóng khắc phục mọi trở ngại, bắt kịp tình hình, kịp thời xây dựng các biện pháp thi công phù hợp với hoàn cảnh khó khăn thực tế nhằm hoàn thành các mục tiêu Công ty đã đề ra.

Bàn giao căn hộ Hacom Galacity

Cán bộ Ban Quản lý Dự án bàn giao từng hạng mục thiết bị hoàn thiện theo nội dung Hợp đồng tại căn hộ của mỗi khác hàng.

Song song với việc thực hiện bàn giao căn hộ của 2 tòa B1, B2, Chủ đầu tư tiếp tục vừa đẩy mạnh công tác thi công hoàn thiện 2 tòa A1, A2 vừa thực hiện các công tác phòng, chống dịch an toàn, hiệu quả với phương châm “3 tại chỗ” nhằm hạn chế thấp nhất nguy cơ lây nhiễm Covid-19 trong tình hình dịch bệnh trên cả nước đang diễn biến phức tạp. Dự kiến sẽ bàn giao toàn bộ Dự án vào cuối quý III/2021. Khi chính thức đưa vào hoạt động, Hacom GalaCity sẽ góp phần đổi thay bộ mặt đô thị Tp.Phan Rang Tháp Chàm, đồng thời góp phần đưa kinh tế xã hội Ninh Thuận phát triển một cách bền vững.

Một số hình ảnh tại Lễ bàn giao:

bàn giao căn hộ hacom galacity ninh thuận

Bộ phận Thủ tục hướng dẫn khách hàng quy trình Bàn giao căn hộ.

cư dân đầu tiên nhận bàn giao căn hộ hacom galacity

Khách hàng Đinh Thị Mai Quỳnh, thường trú tại Phường Mỹ Bình – Chủ sở hữu căn A1 tầng 5 tòa B1 cho biết: Vợ chồng tôi cảm thấy rất bất ngờ khi hôm nay đến nhận bàn giao căn hộ, nhìn thấy Căn hộ nơi mà cả nhà tôi sẽ sinh sống sắp tới lại rộng rãi, khang trang, thoáng mát hơn vợ chồng tôi nghĩ. Với mức giá hợp lý, Công ty cho thanh toán nhiều đợt nên chúng tôi cũng dễ dàng mua được căn hộ ngay tại Khu K1, trung tâm thành phố, phù hợp với khả năng tài chính của vợ chồng tôi vừa thuận tiện cho 02 cháu nhỏ đi lại học tập, vui chơi và gần gũi với ông bà.

Bàn giao căn hộ hacom galacity

Khách hàng Hà Thị Hồng, thường trú tại Phường Tấn Tài – Chủ sở hữu căn I1 tầng 2 tòa B2 vui mừng sau khi xem xét và đồng ý nhận căn hộ từ cán bộ Ban quản lý dự án: “Đây là căn hộ 02 phòng ngủ tôi mua cho con trai lớn. Sau hơn 10 tháng, kể từ đợt thanh toán tiền đầu tiên, đến nay tôi đã chính thức nhận căn hộ từ Chủ đầu tư. Tôi thấy rất vui vì chất lượng căn hộ hơn cả sự mong đợi của tôi. Hy vọng con tôi sẽ thích nó”.

 

Nguồn: Hacom Holdings