Chính thức cất nóc tòa B1 và B2 Dự án nhà ở xã hội Hacom Galacity

Sáng ngày 18/05/2020, Công ty Cổ phần Đầu tư Hacom Holdings đã tiến hành Lễ cất nóc toà B1 và B2 dự án Hacom GalaCity toạ lạc tại khu đô thị mới Đông Bắc (Khu K1).

Sau thời gian thi công khẩn trương, với chất lượng được đảm bảo tới từng chi tiết, dự án Nhà ở Xã hội Hacom GalaCity – Ninh Thuận đã chính thức cất nóc toà B1 và B2, đánh dấu hành trình khẳng định uy tín của thương hiệu Hacom Holdings.
 
 
Toàn cảnh Lễ cất nóc toà B1 và B2 dự án Hacom GalaCity
Phát biểu tại buổi lễ, đại diện chủ đầu tư Ông Nguyễn Tiến Nghị – Giám đốc Công ty Cổ phần Thành Đông Ninh Thuận thuộc hệ thống của Công ty Cổ phần Đầu tư Hacom Holdings đã chia sẻ: “Chúng tôi thấu hiểu tâm lý khách hàng luôn muốn được nhận nhà đúng tiến độ để ổn định cuộc sống. Đồng thời, đây cũng là một trong những thước đo đầu tiên để khách hàng nhìn nhận, đánh giá, tin tưởng và lựa chọn một sản phẩm bất động sản. Chính vì lẽ đó, chúng tôi luôn hợp tác với những đối tác, nhà thầu uy tín, có năng lực và giàu kinh nghiệm để triển khai thi công dự án của mình, đảm bảo chất lượng tới từng chi tiết”.
Ông Nguyễn Tiến Nghị tiếp tục chia sẻ: “Ngay sau Lễ cất nóc, Chủ đầu tư sẽ tiếp tục đẩy nhanh các hạng mục thi công khác để sớm hoàn thiện dự án, bàn giao căn hộ và mang đến cho các khách hàng một cuộc sống viên mãn tại khu vực trung tâm thành phố”.
 
 
Ông Nguyễn Tiến Nghị – Giám đốc Công ty Cổ phần Thành Đông Ninh Thuận thuộc hệ thống Công ty Cổ phần Đầu tư Hacom Holdings, phát biểu tại buổi lễ
 Hacom GalaCity nằm ở vị trí trung tâm TP Phan Rang – Tháp Chàm và là trung tâm của KĐT mới Đông Bắc (Khu K1), bao quanh bởi các tuyến đường huyết mạch của TP Phan Rang – Tháp Chàm: đường 16/4, đường Nguyễn Tri Phương, đường Nguyễn Văn Cừ, đường Ngô Gia Tự,… Từ dự án Hacom GalaCity cư dân chỉ mất vài phút để kết nối tới các tiệc ích dịch vụ như: Bệnh viện Đa Khoa Tỉnh, Hệ thống trường học quốc tế Ischools, Công viên 16/4, Quảng trường, Bảo Tàng, Hồ sinh thái và Công viên biển Bình Sơn – Ninh Chữ,…
Lễ cất nóc đánh dấu một cột mốc quan trọng, ghi nhận quá trình làm việc nghiêm túc của các bên để nỗ lực hoàn thành dự án với chất lượng công trình tốt nhất. Và dự án Hacom GalaCity tiếp tục giữ được lời hứa, sự tín nhiệm, cũng như niềm tin của khách hàng.
Một số hình ảnh tại Lễ cất nóc:
 
( Theo Hacom Holdings)